Lịch sử Việt Nam (1427 - 1858) Quyển 2 Tập 1 - Nguyễn Phan Quang; Trương Hữu Quýnh Nguyễn Cảnh Minh (H. Giáo dục, 1976)
Sự phát triển và suy yếu của chế độ phong kiến tập quyền thời Lê sơ. Chiến tranh Trịnh - Nguyễn...
Mục lục cuối sách
Keywords: Lịch sử; Việt Nam; Cách mạng