Các dân tộc tỉnh Gia Lai - Công Tum - Đặng Nghiêm Vạn (Khoa học xã hội, 1981)
Những công trình nghiên cứu về các dân tộc tỉnh Gialai - Kontum như: dân tộc Gia lai, Xơ đăng, Gié Triêng, Bana, brâu, Rơmăm, đặc điểm địa lý, phong tục tập quán, truyền thống đấu tranh xưa và nay