Các dân tộc tỉnh Gia Lai - Công Tum - Đặng Nghiêm Vạn; Trần Mạnh Cát Cầm Trọng Ngô Vĩnh Bình Lê Duy Đại (H. Khoa học xã hội, 1981)
Những công trình nghiên cứu về các dân tộc tỉnh Gialai - Kontum như: dân tộc Gia lai, Xơ đăng, Gié Triêng, Bana, brâu, Rơmăm, đặc điểm địa lý, phong tục tập quán, truyền thống đấu tranh xưa và nay
Ủy ban khoa học xã hội Việt Nam
Viện Dân tộc học
Keywords: Dân tộc học; Gialai-Kontum; dân tộc ít người