Chế độ ruộng đất ở Việt Nam từ thế kỷ XI-XVIII Tập 2 Thế kỷ XI-XVIII - Trương Hữu Quýnh (H. Khoa học xã hội, 1983)
Trình bày tình hình chính sách chế độ ruộng đất ở nước ta trong thế kỷ 16-18: ruộng đất ở các thế kỷ 16-17, nửa đầu thế kỷ 18, nửa sau thế kỷ 18
Mục lục tr223
Keywords: Ruộng đât; Chính sách; Lịch sử trung đại