Lịch sử tư tưởng Việt Nam Văn tuyển - Trần Nguyên Việt; Lê Thị Lan; Hoàng Kim Kính (Chính trị Quốc gia, 2004)
Tuyển chọn và giới thiệu tư liệu lịch sử tư tưởng Việt Nam thời kỳ Trần-Hồ. Tư tưởng của các quân vương. Các nhà tư tưởng và trích tuyển các tác phẩm tiêu biểu của họ