Lịch sử tư tưởng Việt Nam Văn tuyển T.2 Tư tưởng Việt Nam thời kỳ Trần - Hồ - Trần Nguyên Việt; Lê Thị Lan; Hoàng Kim Kính (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Tuyển chọn và giới thiệu tư liệu lịch sử tư tưởng Việt Nam thời kỳ Trần-Hồ. Tư tưởng của các quân vương. Các nhà tư tưởng và trích tuyển các tác phẩm tiêu biểu của họ
ĐTTS ghi: Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia. Viện Triết học
Keywords: Tư tưởng; Nho giáo; Triết học; Việt Nam