Lịch sử, dã sử và kỳ truyện - Giao Hoà (Văn hoá Thông tin, 2005)
Ghi lại những câu chuyện lý thú lấy trong sử sách, giai thoại nói về cách nhìn nhận, ứng xử, dùng người của cổ nhân qua lĩnh vực nhân tướng học