Thăng Long - Hà Nội một nghìn sự kiện lịch sử - Vũ Văn Quân; Vũ Văn Quân; Phạm Đức Anh; Tống Văn Lợi; Nguyễn Ngọc Phúc; Đoàn Minh Huấn (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Phác hoạ tiến trình lịch sử thủ đô dưới hình thức biên niên. Một nghìn sự kiện trong gần một nghìn năm kể từ ngày Lý Công Uẩn định đô đến nay. Trình bày các sự kiện gồm: tên gọi, niên đại và nội dung...
Thư mục: tr. 576-578
Keywords: Lịch sử; Việt Nam; Hà Nội