Mười cuộc cải cách, đổi mới lớn trong lịch sử Việt Nam - Văn Tạo (Đại học Sư phạm, 2006)
Nhận thức lí luận về cải cách, đổi mới và cách mạng - những phạm trù lịch sử và biện chứng. Tìm hiểu về nguyên nhân và thời điểm xảy ra mười cuộc cải cách, đổi mới trong lịch sử Việt Nam