Mười cuộc cải cách, đổi mới lớn trong lịch sử Việt Nam - Văn Tạo (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Nhận thức lí luận về cải cách, đổi mới và cách mạng - những phạm trù lịch sử và biện chứng. Tìm hiểu về nguyên nhân và thời điểm xảy ra mười cuộc cải cách, đổi mới trong lịch sử Việt Nam
Thư mục: tr. 371-384
Keywords: Lịch sử; Cải cách; Sự kiện lịch sử; Cách mạng; Việt Nam; Giáo trình