Phương pháp dạy học lịch sử T.2 - Phan Ngọc Liên; Trịnh Đình Tùng; Nguyễn Thị Côi (H. Đại học Sư phạm, 2002)
Hệ thống phương pháp dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông. Thiết kế, cơ cấu bài học lịch sử và các hoạt động ngoại khoá trong giảng dạy lịch sử ở trường phổ thông Việt Nam
T.2
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Lịch sử; Trường phổ thông