Chiến thắng Điện Biên Phủ Tài liệu dạy học lịch sử - Ngyễn Ngọc Cơ; Phạm Ngọc Liên; Trịnh Anh Tùng; Trịnh Thị Vinh (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Chiến thắng Điện Biên Phủ trong dạy học lịch sử ở trường Phổ thông. Đảng cộng sản Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch Điện Biên Phủ. Diễn biến, ý nghĩa lịch sử của chiến thắng Điện Biên Phủ
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Khoa lịch sử
Keywords: Chiến dịch Điện Biên Phủ; Lịch sử hiện đại; Việt Nam; Giáo trình