Đô thị Việt Nam dưới thời Nguyễn - Nguyễn Thừa Hỷ; Nguyễn Văn Đăng; Đỗ Bang (Huế Nxb. Thuận Hoá, 2000)
Giới thiệu lịch sử, phong cách kiến trúc 6 đô thị cổ, tiêu biểu đại diện cho 3 miền đất nước thời nhà Nguyễn: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Sài Gòn
Thư mục tr. 185-192
Keywords: Kiến trúc; Đô thị; Nhà Nguyễn; Lịch sử cận đại; Việt Nam