Đại Việt sử ký toàn thư T.2 - Cao Huy Giu; Đào Duy Anh (H. Văn hoá Thông tin, 2006)
Sơ lược về lịch sử Việt Nam, kỉ nhà Lê từ 1418 đến 1675
Phụ lục: tr. 807-862
Keywords: Lịch sử trung đại; Nhà Lê; Việt Nam