Một số vấn đề lý luận sử học - Hà Văn Tấn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Bao gồm những bài nghiên cứu của giáo sư Hà Văn Tấn về sử học: tư tưởng sử học, phương pháp sử học, sử liệu học, triết học lịch sử, nhận thức lịch sử...
Keywords: Sử học; Sử liệu học; Lịch sử