Hoàng Việt nhất thống dư địa chí - Lê Quang Định; Phan Đăng (Huế Nxb. Thuận Hoá ; Trung tâm văn hoá ngôn ngữ Đông Tây, 2005)
Mô tả chính xác đường đi, các dịch trạm, các địa danh, sông núi, cửa biển, ngòi rạch của từng địa phương Việt Nam thời Nguyễn kèm theo bảng dẫn, phụ lục nguyên văn bằng chữ Hán
Thư mục: tr. 576-577. - Phụ lục: tr. 579-1847
Keywords: Lịch sử trung đại; Địa chí; Địa danh; Việt Nam