Cổ sử Việt Nam - một cách tiếp cận vấn đề - Trương Thái Du (H. Lao động, 2007)
Nghiên cứu khía cạnh về lịch sử cổ đại Việt Nam như: cội nguồn dân tộc, các truyền thuyết, chữ viết, lễ hội...
Keywords: Nghiên cứu; Lịch sử cổ đại; Việt Nam