Sổ tay về các dân tộc ở việt Nam - Viện Dân tộc học. Uy ban khoa học xã hội Việt Nam (H. Khoa học và xã hội, 1983)
Giới thiệu khái quát các thành phần dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam với quá trình hình thành và kết cấu thành phần dân tộc; Những nét chính về lịch sử, Ktế, văn hoá xã hội của mỗi dân tộc
Keywords: Dân tộc học; Việt Nam; Sổ tay