Đại Việt sử ký toàn thư Phần tiếp - Ba tập - Nguyễn Kim Hưng (Khoa học xã hội, 1982)
Tìn hiểu văn bản sách Đại Việt sử ký bản kỷ tục biên. Ghi lại những sự kiện lịch sử Việt Nam thời phong kiến từ đời Lê Hy Tông (1676) cho đến Lê Y Tông (1740)