Đại Việt sử ký toàn thư Phần tiếp - Ba tập T.1 Bản kỷ tục biên (1676-1740) - Nguyễn Kim Hưng; Ngô Thế Long (H. Khoa học xã hội, 1982)
Tìn hiểu văn bản sách Đại Việt sử ký bản kỷ tục biên. Ghi lại những sự kiện lịch sử Việt Nam thời phong kiến từ đời Lê Hy Tông (1676) cho đến Lê Y Tông (1740)
T.1: Bản kỷ tục biên (1676-1740)
Keywords: 1976-1740; Lịch sử trung đại; Triều Lê; Thời kỳ phong kiến