Lịch triều tạp kỷ T.1 - Cao Lãng; Xiển Trai; Hoa Bằng (H. Khoa học xã hội, 1975)
Sử liệu đời Hậu Lê (cuối thế kỷ 17) về các mặt: chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội từ đời Lê Gia Tông (1672-1675) đến đời Lê Hy Tông (1676-1704)
T.1
Tên khác của t/g: Ngô Cao Lãng, Lê Cao Lãng. - dịch từ tiếng Hán
Keywords: lịch sử trung đại; tư liệu lịch sử; Việt Nam; Lê Hy Tông; Lê Gia Tông