Đại thắng mùa xuân - Văn Tiến Dũng (Quân đội, 1977)
Giới thiệu sự lãnh đạo sáng suốt của Bộ chính trị Trung ương đảng và quân uỷ Trung ương, sự đấu trí và đấu lực rất thông minh của Đảng ta, nhân dân ta, quân đội ta trong chiến lược và chiến dịch