Tài liệu giảng dạy lịch sử thế giới cổ đại - Đinh Ngọc Bảo; Đặng Quang Minh; Dương Duy Bằng (H. Giáo dục, 1983)
Quá trình hình thành, phát triển, tan rã của xã hội nguyên thuỷ, cổ đại phương đông và cổ đại phương tây trong lịch sử thế giới cổ đại
Keywords: Lịch sử cổ đại; thế giới; giáo trình