Lịch sử thế giới cổ đại - Chiêm Tế (Giáo dục, 1977)
Đại cương về lịch sử thế giới cổ đại. Lịch sử phát triển của xã hội loài người trải qua hai chế độ xã hội và hai phương thức sản xuất: công xã nguyên thuỷ và chiếm hữu nô lệ ở Ai Cập, Trung Cận Đông, Ân Độ và Trung Quốc