Lịch sử thế giới cổ đại T.1 Các nền văn minh phương Đông - Chiêm Tế (H. Giáo dục, 1977)
Đại cương về lịch sử thế giới cổ đại. Lịch sử phát triển của xã hội loài người trải qua hai chế độ xã hội và hai phương thức sản xuất: công xã nguyên thuỷ và chiếm hữu nô lệ ở Ai Cập, Trung Cận Đông, Ân Độ và Trung Quốc
T.1: Các nền văn minh phương Đông
Keywords: Sách tham khảo; phương Đông; lịch sử cổ đại; văn minh