Lịch sử thế giới cổ đại - Chiêm Tế (Giáo dục, 1977)
Sự tan rã của xã hội thị tộc và sự hình thành Nhà nước Hy Lạp. Sự hình thành Nhà nước La Mã, sự phát sinh và phát triển của nền cộng hoà chiếm hữu nô lệ La Mã