Lịch sử Trung Quốc - Nguyễn Anh Thái; Đặng Thanh Tịnh; Ngô Phương Bá (H. Giáo dục, 1991)
Giới thiệu lịch sử Trung Quốc từ thời kỳ cổ đại tới nay: tình hình xã hội, kinh tế, văn hoá, tôn giáo..
Keywords: Lịch sử cổ đại; Trung Quốc; Lịch sử trung đại; Lịch sử cận đại; Lịch sử hiện đại