Lịch sử cận đại thế giới Quyển 2 - Nguyễn Văn Hồng; Vũ Dương Ninh; Võ Mai Bạch Tuyết (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1987)
Lịch sử chủ nghĩa tư bản trong giai đoạn tự do cạnh tranh sang lũng đoạn; Công xã Pari; các nước đế quốc chủ nghĩa, phong trào công nhân thế giới và quốc tế II cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20
Quyển 2
Keywords: Lịch sử cận đại; cách mạng Nga; chủ nghĩa tư bản; phong trào công nhân; Thế giới; công xã Pari