Lịch sử cận đại thế giới Q.3 - Nguyễn Văn Hồng; Vũ Dương Ninh; Võ Mai Bạch Tuyết (H. Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1985)
Lịch sử các nước châu A trừ Nhật bản, châu Phi và châu Mỹ la tinh trong thời kỳ cận đại. Tình trạng khủng khoảng của chế độ phong kiến và mâu thuẫn xã hội gay gắt. Sự xâm nhập của thực dân phương Tây vào các quốc gia phương đông. Phong troà đấu tranh chống xâm lược diễn ra trong các nước
Q.3
Keywords: Lịch sử cận đại; cănpuchia; Inđônêxia; giáo trình; mỹ latinh; châu phi; Tây nam á; triều tiên; miến điện; Thái lan; Philippin; Malaixia; lào; Trung quốc; ấn độ