Nữ tướng thời Trưng Vương Truyện dã sử - Nguyễn Khắc Xương (H. Phụ nữ, 1976)
Giới thiệu quá trình chiến đấu, chức vụ, cống hiến của 20 vị nữ tướng thời Trưng Vương: Lê Chân, Thành Thiên, Lê Thị Hoa
Keywords: Lịch sử cổ đại; Việt Nam; khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phụ nữ