Lịch sử thế giới cận đại Q.1, T.2 (1850 - 1870) (H. Giáo dục, 1978)
Những nét lớn về tình hình kinh tế và xã hội của các nước trên thế giới từ những năm 1758 - 1870
Q.1, T.2 (1850 - 1870)
Keywords: Lịch sử cận đại; thế giới