Lịch sử Việt Nam từ 1858 đến nay - Trần Bá Đệ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Tìm hiểu lịch sử Việt Nam từ 1858 đến 1975 và đến nay. Các cuộc khởi nghĩa dành chính quyền và cuộc cách mạng giải phóng hoàn toàn Việt Nam. Những sự kiện lịch sử trong nước và trên thế giới từ 1858-2000
Thư mục tr: 498-511
Keywords: Lịch sử cận đại; Sự kiện lịch sử; Lịch sử hiện đại; Việt Nam; Giáo trình