Nhập môn sử học Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Phan Ngọc Liên (Giáo dục, 1999)
Một số hiểu biết cơ bản và sơ lược lịch sử phát triển của khoa học lịch sử. Một số quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh được vận dụng trong nghiên cứu học tập lịch sử...