Sinh thái động vật - Trần Kiên (H. Giáo dục, 1976)
Sinh thái học cá thể, chủng quần. Sinh thái học quần xã: sự chuyển hoá vật chất trong sinh thái hệ, sự chuyển hoá năng lượng trong sinh thái hệ, đặc tính cơ bản 1 số quần xã điển hình
Thư mục
Keywords: Sinh thái động vật; sinh thái học; chủng quần; quần xã