Mối quan hệ giữa lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Nguyễn Xuân Trường (Hà Nội, 2007)
Mối quan hệ và nội dung kiến thức lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam trong dạy học lịch sử ở trường phổ thhông