Việt sử giai thoại Tập 2 51 giai thoại thời Lý - Nguyễn Khắc Thuần (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu 51 giai thoại thời Lý trong lịch sử trung đại Việt Nam gắn liền với các sự kiện về vua Lý Thái Tổ, Lý Thái Tông, Dương Thái Hậu, Ỷ Lan, thái tử Lý Long Xưởng, quan hoạn Phạm Bỉnh Di
Mục lục tr88
Keywords: Việt sử; Giai thoại