Việt sử giai thoại Tập 3 71 giai thoại thời Trần - Nguyễn Khắc Thuần (H. Giáo dục, 2006)
Viết về 71 giai thoại lịch sử Việt Nam thời nhà Trần: Chuyện Thái sư Trần Thủ Độ, Danh tướng Phạm Ngũ Lão, Phí Trực xử án,..
Mục lục tr114
Keywords: Việt sử; Giai thoại