Việt sử giai thoại Tập 4 36 giai thoại thời Hồ và thời thuộc Minh - Nguyễn Khắc Thuần (H. Giáo dục, 2006)
36 giai thoại lịch sử thuộc triều Hồ (1400-1407) và thời thuộc Minh (1407-1427)
Mục lục tr91
Keywords: Việt sử; Giai thoại; Thời Hồ; Thời thuộc Minh