Việt sử giai thoại Tập 8 45 giai thoại thế kỷ XIX - Nguyễn Khắc Thuần (H. Giáo dục, 2006)
45 giai thoại về thời kỳ trị vì của các vua triều Nguyễn trong lịch sử Việt Nam thế kỷ XIX
Mục lục tr146
Keywords: Việt sử; Giai thoại