Việt sử giai thoại Tập 5 62 giai thoại thời Lê Sơ - Nguyễn Khắc Thuần (H. Giáo dục, 2004)
62 giai thoại về lịch sử thời Lê Sơ, khởi nghĩa Lam Sơn, cuộc đời Lê Lợi, cuộc khởi nghĩa chống quân Minh...trong lịch sử trung đại Việt Nam
Mục lục tr138
Keywords: Việt sử; Giai thoại; Thời Lê sơ