Thăng Long - diện mạo và lịch sử (H. Lao động, 2006)
Giới thiệu diện mạo thủ đô Hà Nội qua tiến trình lịch sử từ khi dựng nước đến nay qua cảnh quan đô thị, văn hóa truyền thống, văn hoá vật thể, con người, xã hội của thủ đô Hà Nội
Keywords: Lịch sử; Văn hoá phi vật thể; Văn hoá vật thể; Hà Nội