Phan Bội Châu - nhà yêu nước - nhà văn hoá lớn - Chương Thâu (Nghệ An Nxb. Nghệ An, 2005)
Giới thiệu tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của nhà yêu nước - nhà văn hoá Phan Bội Châu (1867 - 1940), con đường hoạt động chuẩn bị sự nghiệp cứu nước của Phan Bội Châu từ trước năm 1904 và những chuyển biến tư tưởng chính trị, tiếp thu ảnh hưởng cách mạng Tháng Mười, ca ngợi CNXH, tỏ rõ cảm tình và vô cùng ngưỡng mộ Nguyễn Ái Quốc trong thời gian từ 1905 - 1940...
Keywords: Phan Bội Châu -- chính trị gia -- (1867 - 1940); Lịch sử; Tiểu sử; Nhân vật lịch sử; Sự nghiệp