Các chủng tộc loài người - Nguyễn Quang Quyền (H. Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Các chủng tộc loài người, đặc điểm chủng tộc, sự phân loại các chủng tộc hiện nay trên thế giới, nguồn gốc các chủng tộc, các chủng tộc ở VN, các thành tựu mới về nhân chủng học ở Việt Nam
Keywords: Chủng tộc; nhân chủng học; Việt Nam