Thư tịch cổ Việt Nam nói về chủ nghĩa bành trướng bá quyền Đại Hán (H. Thông tin lý luận, 1985)
Những biểu hiện về tư tưởng Đại Hán của hoàng đế Trung Hoa và sự đấu tranh của ông cha Việt Nam trong quá trình bàn giao giữa hai nước
Đầu trang tên sách ghi: Viện Mác -Lênin. Viện quốc tế
Keywords: Lịch sử trung đại; chủ nghĩa bành trướng; thư tịch cổ; phong kiến; Trung Quốc; Việt Nam; tư tưởng Đại Hán