Những mẩu chuyện về truyền thống văn hoá Việt Nam - Trần Quốc Vượng; Nguyễn Cao Luỹ (H. Giáo dục, 1978)
Giới thiệu cội nguồn văn hoá, thiên nhiên, con người Việt Nam và những mẩu chuyện về truyền thống văn hoá Việt Nam
Keywords: Lịch sử; văn hoá; Việt Nam