Niên biểu Việt Nam Đối chiếu với năm dương lịch và niên biểu Trung Quốc (H. Khoa học xã hội, 1984)
Bảng đối chiếu ngày tháng âm lịch với ngày và tháng dương lịch năm 1788 đến 2000. Bảng tìm ngày trong tuần lễ khi đã biết ngày trong tháng dương lịch. Bảng vạn niên đối chiếu năm dương lịch và năm âm lịch. Bảng tiền đồng Việt nam qua các triều đại
ĐTTS ghi: Vụ Bảo tồn bảo tàng
Keywords: Niên biểu; Việt Nam