Việt Nam nghĩa liệt sử - Đặng Đoàn Bằng; Phan Thị Hán; Tôn Quang Phiệt (H. Văn học, 1972)
Quyển sách ghi chép danh sách 50 người liệt sĩ, nghĩa sĩ hoạt động chống Pháp đầu thế kỷ XX. Nêu sơ lược tiểu sử các liệt sĩ, nghĩa sĩ từ năm 1906-1917
Keywords: Lịch sử cận đại; Việt Nam; kháng chiến chống Pháp; Liệt sĩ