Những phát hiện mới về khảo cổ học năm 1979 - Viện khảo cổ học (H. Viện khảo cổ học, 1982)
Thông báo các kết quả nghiên cứu, phát hiện về khảo cổ năm 1979 của các nhà nghiên cứu Trung ương và địa phương tại Hội nghị thông báo khoa học lần thứ 15 của ngành khảo cổ học VN
Keywords: 1980; Khảo cổ học; Việt Nam