Các dân tộc ở miền Bắc Việt Nam Dẫn liệu nhân chủng học - Nguyễn Đình Khoa (Khoa học xã hội, 1976)
Một số nguyên lý cơ bản, thành phần nhân chủng; Các dân tộc ở miền Bắc Việt Nam, quá trình hình thành các nhóm loại hình nhân chủng ở Việt Nam về nguồn gốc người Việt