Lí luận văn học Vấn đề và suy nghĩ - Nguyễn Văn Hạnh; Huỳnh Như Phương (H. Giaó dục, 1999)
Đặc trưng của văn học,văn học trong quá trình phát triển lịch sử,loại thể văn họ,các tác phẩm văn học
Thư mục:tr.216-223
Keywords: lí luận; văn học; nhà văn; tác phẩm văn học